CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT

alt

HotLine

0974815509

Mr Kiên- Kinh doanh

0917614668

Kỹ Thuật

0939845686

Ms Mai - Kế toán

02462913668

Chính sách bảo mật

Chúng tôi  tôn trọng quyền riêng tư và mối quan hệ mà chúng tôi có với khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Khi đã sử dụng website codientruongphat.com đồng nghĩa với việc quý khách chấp thuận Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Quý khách có thể ghé thăm codientruongphat.com mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.  

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website codientruongphat.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng . Đây là các thông tin mà codientruongphat.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc liên hệ mua hàng.

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 1. Giao hàng quý khách đã mua tại codientruongphat.com
 2. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 3. Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 4. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ đến khách hàng
 5. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành quý khách và công ty (nếu có)
 6. Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 7. Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng.
 8. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng  khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Trong quá trình giao dịch tại website codientruongphat.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Đối tác thứ ba và liên kết

 Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.

các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google,  để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích quảng cáo dựa trên những lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.

Liên kết giữa codientruongphat.com và các website khác chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung cũng như tính chính xác, độ tin cậy của các sản phẩm, dịch vụ mà những website liên kết cung cấp.

 Phạm vi sử dụng thông tin

chúng tôi thu thập nhưng thông tin sau của khách hàng: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ, mật khẩu của khách hàng mua bán và đặt hàng tại website. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng cần chính xác để dễ dàng trong việc mua bán, đặt hàng, giao nhận sản phẩm được dễ dàng, thuận tiện, chính xác. 

  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi giao dịch hoàn thành.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN TRƯỜNG PHÁT – GPĐKDN: 0106038797 – Ngày cấp 16/11/2012
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành Hà Nội.
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 8, Phố văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0974815509
Website: codientruongphat.com
Email: ceo@truongphatme.com

 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 Khách hàng có Quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website codientruongphat.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, codientruongphat.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của codientruongphat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ và sử dụng các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép
 • Hệ thống của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật, nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng và tăng cường bảo mật thông tin cá nhân của quý khách
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào khi cần thiết nếu cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc để ngăn chặn sự tổn hại về thể chất hoặc tổn thất về tài chính hoặc liên quan đến các hoạt động pháp lý có thể xảy ra.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng codientruongphat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa .

– Ban quản lý codientruongphat.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng , phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý codientruongphat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.